Dành 2 phút tham gia khảo sát nhu cầu học nâng cao kỹ năng quản trị khách sạn, nhà hàng

Bạn là nhân sự nghề khách sạn - nhà hàng hiện đang đảm nhận vị trí từ giám sát trở lên? Bạn đang dự tính tham gia một khóa đào tạo để nâng “level” cho bản thân? Vậy thì cùng bỏ chút thời gian tham gia khảo sát nhanh về nhu cầu học nâng cao kỹ năng quản trị khách sạn, nhà hàng bạn nhé!

Tham gia khảo sát nhu cầu học nâng cao kỹ năng quản trị khách sạn, nhà hàng - Sales & Marketing

 

khảo sát nhu cầu học nâng cao kỹ năng quản trị khách sạn, nhà hàng

 

Hoteljob.vn phối hợp cùng NgheKhachSan.com dự kiến triển khai khóa đào tạo nâng cao, chuyên sâu về kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn được chia sẻ bởi các chuyên gia đã gặt hái nhiều thành công trong nghề. Với 4 chủ đề khác nhau:

 - Quản trị tổng thể khách sạn 3 - 4 sao

 - Quản trị nhà hàng chuyên nghiệp

 - Kỹ năng Sales & Marketing

 - Quản trị thu chi khách sạn, nhà hàng

Về hình thức học, có thể tổ chức online hoặc offline tại Santa Sea Villa Hội An (văn phòng của Hoteljob.vn Miền Trung). Chọn offline, học viên có cơ hội được tham quan phố cổ Hội An đang vào mùa hoa giấy nở rộ nhất năm - được đến thực tế các khách sạn, resort đẹp - được tắm biển, hóng gió mát lành và cùng trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác. Nếu phương thức offline được đa số ủng hộ, học phí khóa học sẽ bao gồm cả chi phí ăn - ở tại villa và tham quan thực tế…

 

khảo sát nhu cầu học nâng cao kỹ năng quản trị khách sạn, nhà hàng

Santa Sea Villa - địa điểm tham gia khóa học offline tại Hội An

 

Nếu bạn muốn tham gia khóa học này, vui lòng dành vài phút tham gia khảo sát nhanh: Tại đây

Dựa trên thông tin thu thập được, Hoteljob.vn sẽ tổng hợp nhu cầu và tổ chức các khóa học phù hợp trong thời gian sớm nhất.

 

Dịch bệnh đang dần được kiểm soát, nghề khách sạn vẫn rất khó khăn, nhưng đây cũng là dịp vô cùng tốt để chúng ta tranh thủ học hỏi, nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn để sẵn sàng cho những hoạt động hồi sinh. Cùng tham gia khảo sát bạn nhé!

 

Mến Hội An, đã đến thì đừng đi vội vàng… ]]]

 

Tags:
Dành 2 phút tham gia khảo sát nhu cầu học nâng cao kỹ năng quản trị khách sạn, nhà hàng
4.8 (948 đánh giá)
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN