Furama resort Đà Nẵng thưởng “khủng” cho nhân viên

Những nhân viên chính thức của Furama resort Đà Nẵng sẽ được nhận mức thưởng Tết Đinh Dậu gấp 2,25 lần tháng lương. Đây có thể xem là mức thưởng tết “khủng” trong ngành khách sạn vì đa số các đơn vị khác đều thưởng tháng lương thứ 13.

Furama resort Đà Nẵng thưởng “khủng” cho nhân viên

Ảnh nguồn Internet

Với mức thưởng tết này, tất cả các nhân viên chính thức làm việc cho Furama resort Đà Nẵng sẽ được nhận tháng lương 13, tháng lương 14 và 25% của tháng lương thứ 15. Vì lương tháng của nhân viên resort đã cao hơn mặt bằng chung cho nên với mức thưởng “khủng” này, mỗi nhân viên sẽ nhận được số tiền thưởng tết khá lớn.

Tổng giám đốc điều hành của resort, ông Matthias Wiesmann cho biết, trong năm 2016, Furama Resort Đà Nẵng đạt mức tăng trưởng 31%, riêng khu biệt thự đạt mức tăng trưởng gấp đôi, vượt kế hoạch 50%. Vì thế mà mức thưởng tết năm nay lên đến 2,25 lần tháng lương. Đây được xem như một lời cảm ơn mà ban quản lý resort muốn gửi đến toàn thể nhân viên đã công hiến cho khu nghỉ dưỡng trong suốt một năm qua.

Bạn muốn tìm việc làm tại Furama Resort Đà Nẵng?

Furama resort Đà Nẵng thưởng “khủng” cho nhân viên

Ảnh nguồn Internet

Bên cạnh đó, ngoài hoạt động kinh doanh, Furama Resort Đà Nẵng còn tổ chức nhiều hoạt động dã ngoại, tổ chức tiệc chiêu đãi cuối năm, đưa nhân viên ra nước ngoài tham quan, học tập các chương trình trao đổi nhân lực, tham gia các chương trình xã hội, từ thiện… Với nhiều hoạt động thiết thực như vậy, tháng 10/2016, khu nghỉ dưỡng đã được UBND TP. Đà Nẵng trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống người lao động giai đoạn 2014 – 2016”.

Theo thông tin từ Sở Lao động, Thương binh & Xã hội Đà Nẵng, nhóm doanh nghiệp do nhà nước góp vốn cổ phần có mức thưởng tết cao nhất là 300 triệu đồng, thấp nhất là 500 nghìn đồng, nhóm doanh nghiệp FDI thưởng tết cao nhất 100 triệu đồng, thấp nhất là 500 nghìn đồng, nhóm doanh nghiệp tư nhân thưởng tết cao nhất 80 triệu đồng và mức thưởng tết cao nhất là 34 triệu đồng, thấp nhất 1,8 triệu đồng thuộc về nhóm doanh nghiệp do nhà nước làm chủ sở hữu.

Ms.Smile

Furama resort Đà Nẵng thưởng “khủng” cho nhân viên
4.9 (219 đánh giá)
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN