Tuyển người nhanh có - Tìm việc không lo với Ngày hội Việc làm Khách sạn - Nhà hàng Hà Nội mùa Sea Games 2022

Bạn là HR một khách sạn quy mô và đang ráo riết tìm kiếm ứng viên cho tổ chức? Hay là người lao động đang “nằm nhà” muốn tìm việc hậu Covid để sớm ổn định? Có ngay đây! Đến với Ngày hội Việc làm Khách sạn - Nhà hàng Hà Nội mùa Sea Games 2022, Nhà tuyển dụng tuyển người và Ứng viên tìm việc sẽ được Hoteljob.vn kết nối nhanh chóng - hiệu quả - thỏa mãn nhu cầu trong thời gian sớm nhất!

ngày hội việc làm khách sạn - nhà hàng hà nội 2022
Tuyển người nhanh hay Tìm việc gấp đều được thỏa mãn tại Ngày hội Việc làm Khách sạn - Nhà hàng Hà Nội do Hoteljob.vn tổ chức online từ 28/4 đến 8/5

1.000 NTD cần người là 1000+ cơ hội việc làm hot, gấp cần tuyển

Tưng bừng các hoạt động chuẩn bị cho Sea Games 2022 sẽ được diễn ra vào tháng 5 tới, du lịch Việt nói chung và Hà Nội cùng các địa phương lân cận nói riêng đang ráo riết lên kế hoạch chào đón và phục vụ một lượng lớn du khách là VĐV và Ban huấn luyện các đội tuyển; phóng viên các báo; phiên dịch viên; người hâm mộ cùng hàng nghìn khách du lịch trong và ngoài nước kéo theo khác. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để quảng bá hình ảnh đất nước và con người, văn hóa và vẻ đẹp Việt đến đông đảo du khách, góp phần tích cực vào mục tiêu phục hồi nhanh chóng và đột phá ngành du lịch từng trải qua hơn 2 năm ảm đạm vì Covid-19.

Nhận thấy nhu cầu tuyển người vô cùng cao của nhiều khách sạn, nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch khu vực Thủ đô và vùng phụ cận - Hoteljob.vn tổ chức Ngày hội Việc làm Khách sạn - Nhà hàng Hà Nội quy mô lớn nhằm hỗ trợ kết nối nhanh chóng và hiệu quả NTD cần tuyển người nhanh với Ứng viên muốn tìm việc gấp.

Sự kiện này được tổ chức theo hình thức online, diễn ra từ ngày 28/04 đến 08/05/2022.

Hiện tại, website đã nhận được liên hệ đăng ký tham gia Ngày hội Việc làm của khoảng 1.000 NTD, bao gồm các thương hiệu chuỗi lớn, là khách hàng thân thiết, thường xuyên mua gian tuyển dụng trên Hoteljob như: Tập đoàn khách sạn Vinpearl, Sun World, Flamingo Group, FLC, Mandala Hospitality Group, Movenpick… hay vô vàn chuỗi nhà hàng, khách sạn mới khác cùng nhiều cơ sở lưu trú từ 2 đến 5 sao.

Được gì khi tham gia Ngày hội Việc làm Khách sạn - Nhà hàng Hà Nội?

Vô vàn cái lợi cho cả NTD và Ứng viên khi tham gia vào Ngày hội Việc làm Khách sạn - Nhà hàng Hà Nội kéo dài từ 28/04 đến 08/05/2022.

Cụ thể:

+ Với Nhà tuyển dụng:

- Được tiếp cận hơn 30.000 ứng viên chuyên ngành dự kiến, những người có nhu cầu tìm việc đi làm ngay

- Được sở hữu và sử dụng gian tuyển dụng chuyên nghiệp, đăng không hạn chế vị trí và số lượng

- Tiết kiệm tối đa chi phí tuyển dụng trong khi hiệu quả mang lại vô cùng cao: tuyển người nhanh chóng và chất lượng

- Được hỗ trợ truyền thông quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền hình thông tin đại chúng.

+ Với Ứng viên:

- Được tiếp cận hơn 1000+ khách sạn, resort, nhà hàng, dịch vụ… đa dạng sự lựa chọn việc làm

- Có cơ hội tìm việc làm nhanh chóng và chất lượng tại các khách sạn lớn, cho thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn

- Nộp hồ sơ đơn giản - dễ dàng - nhanh chóng - trực tiếp

- Đặc biệt, tìm việc hoàn toàn MIỄN PHÍ.

ngày hội việc làm khách sạn - nhà hàng hà nội 2022
Vô vàn tin tuyển dụng hot được đăng tuyển bởi các khách sạn, nhà hàng lớn trên Hoteljob.vn

Tham gia Ngày hội Việc làm Khách sạn - Nhà hàng Hà Nội thế nào?

Với NTD, truy cập ngay vào đây để đăng ký tuyển người hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn tuyển dụng để được hướng dẫn tạo gian - đăng tin và tìm kiếm ứng viên cùng rất nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Với Ứng viên, truy cập ngay vào đây để đăng ký tìm việc hoặc liên hệ chuyên viên tư vấn việc làm để được hướng dẫn tạo hồ sơ - ứng tuyển và tìm kiếm việc làm nhanh chóng, dễ dàng.

Truy cập vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về Ngày hội Việc làm Hà Nội hoặc liên hệ hotline: 091 949 0330 hay email: info@hoteljob.vn để được hỗ trợ, tư vấn và cung cấp thêm thông tin.

Sứ mệnh của Hoteljob là kết nối nhân viên giỏi với NTD và việc làm tốt cho Ứng viên!

 

Tuyển người nhanh có - Tìm việc không lo với Ngày hội Việc làm Khách sạn - Nhà hàng Hà Nội mùa Sea Games 2022
4.7 (797 đánh giá)
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN