9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng

Hoteljob.vn xin chia sẻ 9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng để các bạn có thể áp dụng khi cần thiết nhé!

9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng

Để giúp thịt viên chín ngon và đều hơn, khi tạo hình viên thịt bạn nên ấn 1 lỗ tròn ở giữa.

9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng

Muốn hâm nóng pizza ngon như vừa mới nướng, hãy xịt một ít nước lên bề mặt bánh trước khi đặt vào lò nướng trở lại.

9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng

Cách nướng thịt xông khói chuẩn nhất là đặt thịt lên trên giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 204 độ trong 12 phút.

9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng

 

9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng

Hãy rửa dao với nước nóng để cắt được một lát bánh kem hoàn hảo. Nước nóng sẽ giúp bánh không bị dính vào lưỡi dao.

9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng

Muốn xúc xích chín đều từ trong ra ngoài, bạn hãy khía đều hai mặt trước khi rán.

9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng

Bạn nên ghim 1 lát bánh mì vào chỗ cắt bánh bằng 1 que tăm để bánh lâu bị thiu.

9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng

Muốn biết trứng gà còn tươi hay không, bạn hãy để để ý đến những vòng tròn bao quanh lòng đỏ trứng. Càng có nhiều vòng chứng tỏ trứng càng tươi.

9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng

Bọc rau bằng giấy bạc sẽ giúp giữ rau tươi lâu hơn.

​​​​9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng

Chanh cắt càng mỏng thì sẽ càng chua.

Xem thêm: Kỹ thuật sơ chế các loại hải sản nhân viên bếp cần biết

Ms.Smile

9 mẹo bếp núc “học lỏm” từ đầu bếp nhà hàng
4.5 (305 đánh giá)
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN