Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và “có tâm nhất quả đất”

Nhân viên bảo vệ làm việc tại một nhà hàng ở Sài Gòn vì muốn về quê lo việc gia đình đã viết một lá thư xin nghỉ “có tâm nhất quả đất”.

Đơn viết tay xin nghỉ việc riêng "rất có tâm này" được chủ nhà hàng chia sẻ trên facebook. Hoteljob.vn xin mạn phép chia sẻ lại:

“Kính Gửi…

Cũng như năm rồi, mùa này, tôi phải về quê lo việc gia đình (Thanh Minh). Năm rồi tôi có nhờ anh vợ trực thế nhưng năm nay ông cũng về quê. Vậy cô vui lòng giải quyết cho tôi được nghỉ 1 tuần.

  • 1 là cô có người trực dùm ban đêm thế tôi.
  • 2 là tôi phải đưa con tôi là Hồ Viết Tùng xuống trực thế.

Vậy tôi mong cô suy nghĩ tính toán cho tôi được nghỉ từ đêm ngày mùng 9 Âm lịch tháng 2 nhằm ngày 17 tháng 3 năm 2017. Mong cô chấp thuận.

Tôi BV

Ký tên”

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và “có tâm nhất quả đất”

Ảnh chụp lá thư xin tạm nghỉ việc của anh bảo vệ

Lá thư xin nghỉ của anh bảo vệ không chỉ thể hiện tác phong của một nhân viên làm việc chuyên nghiệp mà còn rất có tâm. Dù xin nghỉ mấy ngày nhưng anh còn lo sắp xếp, tìm người làm thay thế công việc của mình. Nếu như năm ngoái anh sắp xếp để anh vợ trực thế thì năm nay anh cũng đưa ra phương án để con trai đi làm nếu như chủ quán không bố trí được người làm thay phần việc của mính.

Với lá thư xin phép “hợp tình hợp lý” như thế, khó có chủ nhà hàng nào không giải quyết trong vui vẻ để anh bảo vệ được nghỉ để lo việc gia đình.

Hoteljob.vn mạn phép nhà hàng đăng lên web để các bạn nhân viên trong ngành tham khảo, dù bất kể ở vị trí nào, mỗi chúng ta cần phải luôn ý thức trách nhiệm với công việc của mình.

Ms.Smile

Tags:
Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và “có tâm nhất quả đất”
4.2 (892 đánh giá)
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN