Đột phá sự nghiệp : Ngày hội việc làm trực tuyến Tp Hồ Chí Minh

Bạn hãy tưởng tượng có hơn 1000 khách sạn, resort, nhà hàng và dịch vụ… với hàng nghìn đầu công việc đang chờ đón các bạn! Điều đó đã trở thành sự thật với sự kiện Ngày hội việc làm trực tuyến tại Tp Hồ Chí Minh. Chính thức bắt đầu từ 22/8 đến 28/8 do Hoteljob.vnTuyencongnhan.vn phối hợp tổ chức, Ngày hội việc làm trực tuyến tại Tp Hồ Chí Minh 2016 là cơ hội để các bạn có thể tìm cho mình một công việc phù hợp với sở thích và bản thân.​

Qua sự kiện tuyển dụng, Hoteljob.vn mong muốn đây là sẽ là cơ hội tốt nhất để ứng viên và nhà tuyển dụng có thể tiếp cận trực tiếp đến nhau và tìm hiểu nhiều hơn về kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, các yêu cầu, thông tin cần thiết của các nhà tuyển dụng ngành nghề khách sạn, du lịch. Tại đây, ứng viên sẽ được tiếp cận với hàng trăm công việc tại các khách sạn, resort, nhà hàng và dịch vụ tại Tp Hồ Chí Minh, tuyệt vời hơn, bạn có thể nộp hồ ứng tuyển trực tiếp đến nhà tuyển dụng trên website Hoteljob.vn mà không phải mất khoảng phí nào hay phải mất công mang tập hồ sơ giấy đến từng nhà tuyển dụng.

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản chỉ với 1 cú click !
Truy cập ngay đường link Ngày hội việc làm trực tuyến tại Tp Hồ Chí Minh 2016  sau đây:http://bit.ly/2bsMK3i​. Sau đó một loạt danh sách các nhà tuyển dụng việc làm tại Tp Hồ Chí Minh hiện ra. Tại đây bạn có thể xem chi tiết các tin tuyển dụng cũng như nhà tuyển dụng mà mình mong muốn được làm việc. Sau khi chọn lựa công việc phù hợp với bản thân, bạn có thể ấn nút  Ứng viên đăng ký", và đừng quên điền đầy đủ các thông tin cá nhân tại mục này nhé. 

Tạo hồ sơ cá nhân trực tuyến trên website – Tại sao lại không ????

Bạn hãy tưởng tượng chỉ với một hồ sơ trực tuyến trên website Hoteljob.vn, bạn có thể tiếp cận đến hàng trăm nhà tuyển dụng mà không phải lốc cốc đi nộp hồ sơ giấy hay phải ngồi hàng giờ để ngồi soạn từng email đến từng nhà tuyển dụng. Cách thức đơn giản và không phải mất một khoản chi phí nào để tiếp cận trực tiếp tới nhà tuyển dụng.

Vậy đăng ký như thế nào ?

Bước 1: Truy cập ngay trang chủ Hoteljob.vn và đăng ký tài khoản trên website

Bước 2: Chọn mục “Tạo Hồ Sơ”, bạn sẽ được chuyển đến trang thông tin hồ sơ

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân, trình độ học vấn, kỹ năng bản thân, kinh nghiệm làm việc và mong muốn nghề nghiệp tại đây.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành 3 bước trên, bạn chỉ cần click nút “ Tạo hồ sơ ” để hoàn tất.

Sau khi tạo hồ sơ cá nhân trực tuyến, bạn được toàn quyền chỉnh sửa, bổ sung và quản lý tài khoản của mình. Mỗi hồ sơ sẽ có 1 địa chỉ link để bạn nộp hồ sơ, gửi đến nhà tuyển dụng nhằm giới thiệu bản thân. Nếu hồ sơ để chế độ “ Sẵn sàng ” hoặc “ Tìm việc gấp “ thì hồ sơ của bạn sẽ thu hút được nhà tuyển dụng cần tuyển vị trí mà họ đang muốn tuyển. Nhà tuyển dụng sẽ liên hệ trực tiếp đến bạn qua thông tin đăng ký trên hồ sơ. Hoặc bạn có thể chủ động tìm công việc phù hợp với mình trên wedsite Hoteljob.vn, rồi nộp hồ sơ trực tiếp đến nhà tuyển dụng đó bằng cách ấn nút “ Đăng ký ứng tuyển “.

Mọi vấn đề tạo hồ sơ, tìm kiếm việc làm trên Hoteljob.vn sẽ có nhân viên hỗ trợ trực tuyến hướng dẫn cụ thể cho các bạn không chỉ qua chat trực tuyến trên web mà còn qua tổng đài thông tin việc làm 1900 638108. Các bạn có thể gọi điện tìm kiếm nhà tuyển dụng và nhờ tư vấn chi tiết hơn.

Tham gia cộng đồng nghề khách sạn tại đây: https://www.facebook.com/NgheKhachSan
Mọi chi tiết liên hệ: 

​Tổng đài thông tin việc làm dành cho ứng viên: 1900 636108.
Hỗ trợ nhà tuyển dụng: ĐT: 0936 633 589/ 091 949 0330
Email: tuvantuyendung1@hoteljob.vn/ hcmc@hoteljob.vn

Đột phá sự nghiệp : Ngày hội việc làm trực tuyến Tp Hồ Chí Minh
4.7 (597 đánh giá)
KIẾM TIẾN VỚI HOTELJOB.VN