Tài liệu chuyên ngành

Những lưu ý an toàn nhân viên bếp cần biết khi sử dụng các thiết bị điện gia dụng

Những lưu ý an toàn nhân viên bếp cần biết khi sử dụng các thiết bị điện gia dụng

20.06.2018 91

​Trong gian bếp nhà hàng, khách sạn không thể thiếu các thiết bị điện gia dụng như là lò nướng, lò vi sóng, tủ đông, máy xay sinh tố… Tuy nhiên không...

5 Tiêu chuẩn vàng cần biết khi làm nghề Bartender

5 Tiêu chuẩn vàng cần biết khi làm nghề Bartender

20.06.2018 306

Một Bartender chuyên nghiệp luôn đảm bảo tuân thủ mọi tiêu chuẩn nghiệp vụ và quy định chung tại nơi làm việc, đáp ứng tốt nhất yêu cầu và nhiệm vụ cô...

Tìm hiểu các chức danh trong Bộ Phận Bếp

Tìm hiểu các chức danh trong Bộ Phận Bếp

18.06.2018 2006

Bếp là một bộ phận không thể thiếu tại bất kì địa điểm phục vụ ăn uống nào, từ khách sạn quy mô lớn cho đến nhà hàng, quán ăn nhỏ. Vậy bạn có biết các...

Sushi là gì? Kimbap là gì? 4 Điểm khác biệt giữa Sushi và Kimbap

Sushi là gì? Kimbap là gì? 4 Điểm khác biệt giữa Sushi và Kimbap

18.06.2018 3106

Sushi, Kimbap giờ đây đã trở thành những món ăn được thực khách tại nhiều quốc gia rất yêu thích, xuất hiện trong rất nhiều khách sạn, nhà hàng, quán...

7 Bí mật không tưởng Bartender thường dùng để “moi tiền” khách

7 Bí mật không tưởng Bartender thường dùng để “moi tiền” khách

18.06.2018 1362

Không nói rõ tiền Tip là bao nhiêu, sử dụng loại rượu đắt tiền hơn, cho thêm đá/ nước vào ly, … là một số cách trong vô vàn những “thủ thuật” mà các B...

5 cách dùng Dao cơ bản không phải đầu bếp nào cũng thành thạo

5 cách dùng Dao cơ bản không phải đầu bếp nào cũng thành thạo

14.06.2018 919

Dao gần như là “vật bất ly thân” của mọi đầu bếp khi hành nghề. Thao tác với dao để sơ chế nguyên vật liệu là công việc thường ngày của họ. Tuy nhiên,...

Latte Art là gì? 5 “Tiêu chí vàng” quyết định sự thành công của nghệ thuật Latte Art

Latte Art là gì? 5 “Tiêu chí vàng” quyết định sự thành công của nghệ thuật Latte Art

14.06.2018 1353

Công việc của Barista yêu cầu cao kỹ thuật tạo hình nghệ thuật trên ly cà phê (Latte Art). Vậy bạn có biết Latte Art là gì? Các tiêu chí nào quyết địn...

Flair Bartending là gì? Những điều cần biết về Flair Bartending

Flair Bartending là gì? Những điều cần biết về Flair Bartending

14.06.2018 1295

Bartender chuyên nghiệp không chỉ chinh phục khách hàng bằng những ly cocktail thơm ngon,bắt mắt mà còn bởi những động tác “Flair Bartending” điêu luy...

Cách pha café ngon không phải Barista nào cũng biết

Cách pha café ngon không phải Barista nào cũng biết

13.06.2018 1570

Pha chế các loại café là nhiệm vụ chính của nhân viên Barista làm việc trong các khách sạn, nhà hàng hay quán cà phê. Tuy nhiên, không phải nhân viên...

7 Nguyên tắc Kế toán cơ bản bạn cần biết

7 Nguyên tắc Kế toán cơ bản bạn cần biết

12.06.2018 251

Nguyên tắc cơ sở dồn tích, nguyên tắc nhất quán, nguyên tắc hoạt động liên tục,… là những nguyên tắc Kế toán cơ bản mà bất kỳ nhân viên theo nghề nào...

Đi tìm điểm giống và khác nhau giữa Booking – Agoda – Expedia

Đi tìm điểm giống và khác nhau giữa Booking – Agoda – Expedia

12.06.2018 7304

Booking – Agoda – Expedia đã không còn là cái tên quá xa lạ trong ngành dịch vụ du lịch, khách sạn. Cả 3 đều là những Đại lý đặt phòng trực tuyến (OTA...

Thông tin liên hệ

hoteljob.vn

Tổng đài Tư vấn và hỗ trợ ứng viên : 1900 636 108

Tư vấn nhà tuyển dụng

Hotline: 091 424 0330

Mail: info@hoteljob.vn

skype hoteljob.vn