Image

Tài liệu chuyên ngành

Sommelier là gì? Khám phá nghề Sommelier trong nhà hàng - khách sạn cao cấp

Sommelier là gì? Khám phá nghề Sommelier trong nhà hàng - khách sạn cao cấp

28.07.2017 438

Thuật ngữ “Sommelier” thường được sử dụng trong ngành nhà hàng – khách sạn, vậy bạn có biết Sommelier là gì? Nếu bạn vẫn chưa có nhiều thông tin, hãy...

Chức năng, nhiệm vụ của các bộ phận trong khách sạn

Chức năng, nhiệm vụ của các bộ phận trong khách sạn

28.07.2017 101

Khách sạn nào cũng có cơ cấu tổ chức nhân sự cụ thể, được tổ chức dựa vào mô hình và quy mô của khách sạn đó. Vậy bạn có biết chức năng, nhiệm vụ của...

Chia sẻ kinh nghiệm làm kế toán nhà hàng dành cho nhân viên mới vào nghề

Chia sẻ kinh nghiệm làm kế toán nhà hàng dành cho nhân viên mới vào nghề

27.07.2017 389

So với các lĩnh vực kinh doanh khác, công việc kế toán nhà hàng yêu cầu nhân viên cần phải có tỉ mỉ và cẩn thận hơn. Hoteljob.vn xin chia sẻ một số ki...

Alacarte là gì? Quy trình phục vụ Alacarte nhân viên nhà hàng cần biết

Alacarte là gì? Quy trình phục vụ Alacarte nhân viên nhà hàng cần biết

26.07.2017 5107

Alacarte là thuật ngữ quen thuộc được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực nhà hàng. Vậy bạn có biết Alacarte là gì? Quy trình phục vụ Alacarte là như thế nà...

Bản mô tả công việc giám sát quầy bar nhà hàng – khách sạn

Bản mô tả công việc giám sát quầy bar nhà hàng – khách sạn

25.07.2017 1117

Giám sát quầy bar (Bar Supervisor) là một vị trí công việc không thể thiếu trong bất kỳ quầy bar nhà hàng – khách sạn nào. Vậy bạn có biết nhân viên g...

6 hương hoa ẩn giấu trong rượu vang nhân viên nhà hàng cần biết

6 hương hoa ẩn giấu trong rượu vang nhân viên nhà hàng cần biết

25.07.2017 793

Trong một số loại rượu vang đặc biệt thường phảng phất mùi hương của các loại hoa. Hoteljob.vn xin chia sẻ thông tin về một số loại hương hoa thường đ...

Những nhiệm vụ cơ bản của người đầu bếp bạn cần biết

Những nhiệm vụ cơ bản của người đầu bếp bạn cần biết

25.07.2017 514

Bếp là ngành nghề tuy không quá “hot” nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Một người đầu bếp giỏi luôn được tạo điều kiện làm việc trong môi trường tốt nhất...

GIT trong du lịch là gì? Và những điều cần biết

GIT trong du lịch là gì? Và những điều cần biết

24.07.2017 832

Hoteljob.vn - GIT trong du lịch là gì? Bạn có trả lời được câu hỏi này? Nếu bạn vẫn chưa có nhiều thông tin, hãy tìm hiểu điều này cùng Hoteljob.vn...

Sơ đồ và cơ cấu nhân sự nhà hàng bạn cần biết

Sơ đồ và cơ cấu nhân sự nhà hàng bạn cần biết

24.07.2017 1699

Bất kì một tổ chức nào hoạt động cũng cần có cơ cấu nhân sự rõ ràng để nhất quán trong công việc và đạt được hiệu quả kinh doanh cao. Nhà hàng là lĩnh...

90 mẫu thiết kế phòng suite sang trọng dành cho khách sạn (P.2)

90 mẫu thiết kế phòng suite sang trọng dành cho khách sạn (P.2)

24.07.2017 947

Phòng Suite không chỉ là nơi để du khách nghỉ ngơi mà còn phải góp phần tạo nên những nét ấn tượng riêng cho khách sạn. Hoteljob.vn xin tiếp tục giới...

Những nội dung cần có trong mẫu nội quy nhân viên nhà hàng

Những nội dung cần có trong mẫu nội quy nhân viên nhà hàng

22.07.2017 1080

Mẫu nội quy nhân viên nhà hàng là căn cứ quan trọng để chủ nhà hàng thực hiện việc quản lý nhân sự, định hướng nhân viên làm việc theo đúng chuẩn mực,...


Tư vấn Nhà tuyển dụng

hoteljob.vn

Miền Bắc

Ms. Thanh Hồng

091 848 0330

skype hoteljob.vn

skype hoteljob.vn

Miền Trung

Mr. Văn Tuấn

091 949 0330

skype hoteljob.vn

skype hoteljob.vn

Miền Nam

Ms. Ngọc Mai

091 242 0330

skype hoteljob.vn